หน้าแรก
หน้าแรก
สินค้า
เกร็ดความรู้
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา

 

Cosmetic Science ( คอสเมติคซายน์ สกินแคร์ & สลิมมิ่ง )

Introduce : แต่เดิมทางร้านของเราจะให้บริการเสริมความงามทางด้านเครื่องเกือบทั้งหมด เช่น IPL, Diamond dermabrasion, Ionto, Phono – Ultrasonic, การหว่านผิวลบหลุมสิว...

เนื่องจากมีจำเป็นต้องใช้ยาและครีมบางส่วน เราจึงแฟ้นหาตัวยาซึ่งมีประสิทธิภาพสูงสุด ให้ผลการรักษาที่ดีที่สุดและเห็นผลได้เร็ว แต่จะต้องไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ต่อร่างกายและผิวพรรณ จึงเป็นที่มาของ Concept ภายในร้านว่า ครีม หรือเครื่องสำอางค์ที่ทางร้านจะผลิตออกมา จะต้องเป็น Natural Plant 100 % หรือถ้าจำเป็นที่จะต้องใช้วิตามิน หรือ สารบางตัวจริง ๆ สารนั้น ๆ จะต้องถูกหุ้มโมเลกุลไว้ไม่ให้เกิดความระคายเคืองต่อผิวที่แพ้ง่าย ซึ่งในปัจจุบันคนไทยเป็นกันมาก ทางร้านของเราจะไม่ใช้สารเข้าปรอท สารไฮโดรควิโนน สารหนู หรือ สารต้องห้ามตาม อย. ระบุอย่างเด็ดขาด ครีมทุกตัวที่มีอยู่ในร้านจะประกอบไปด้วยสารสกัดธรรมชาติที่นำเข้ามาจากต่างประเทศเกือบทั้งหมด และ แต่ละตัวมีใบรับรองทางราชการจากประเทศผู้ผลิต เช่น ประเทศอเมริกา แคนนาดา ยุโรป อินเดีย จีน เกาหลี ฝรั่งเศส อิตาลี่ สวิส อังกฤษ แอฟริกา เยอรมัน ( USFDA, EUFDA)
ขบวนการที่ผลิตเป็นขบวนการ Cold Process ซึ่งเป็นขบวนการสำหรับผลิตภัณฑ์ที่ใช้สารสกัดจากธรรมชาติเท่านั้น เพราะสารเหล่านี้เมื่อถูกความร้อนจะสลายตัวได้ง่าย และประสิทธิภาพจะลดลง แม้แต่สารที่ใช้เป็นสารกันบูดก็ยังใช้สารสกัดที่ผลิตจากพืชเช่นกัน ที่สำคัญก็คือน้ำซึ่งจะใช้เป็นตัวสร้างเนื้อครีม เนื้อเซรั่ม เราใช้น้ำแร่ธรรมชาติทั้งหมด และ ผลิตแต่จำนวนน้อย ๆ แต่ผลิตบ่อย ๆ ตามความต้องการของลูกค้าเท่านั้น ผลิตภัณฑ์ทุกตัวจึงใหม่สดอยู่เสมอ
สูตรในครีมแต่ละตัวเป็นสูตรเฉพาะของทางร้านซึ่งจะเน้นรักษา กระตุ้นให้เซลผิวสร้างเนื้อเยื่อ สร้างคอลลาเจนภายใต้ผิวชั้นหนังแท้เผยผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่ โดยมีข้อจำกัดว่าจะต้องไม่เกิดการแพ้ การระคายเคืองใด ๆ แต่จะต้องเห็นผลที่รวดเร็ว ถาวร ให้ผิวกลับมาแข็งแรง ผิวหนาขึ้น นุ่มนวนขึ้น สามารถทนต่อมลภาวะต่าง ๆ ได้ดีขึ้นอย่างชัดเจน หลังการใช้เพียงไม่กี่วัน จนลูกค้าสามารถเผยผิวใหม่ของตัวเองได้แม้ปราศจากเครื่องสำอางค์ ความตั้งใจดังกล่าวจึงเป็นแรงผลักดัน ให้เราแฟ้นหาสารสกัดธรรมชาติจากแหล่งต่าง ๆ ทั่วโลก เพื่อตอบปัญหาผิวของลูกค้าคนสำคัญของเรา จนลูกค้าบอกกันปากต่อปาก
ครีม , เซรั่ม หรือ โทนเนอร์จะไม่มีน้ำมัน หรือแอลกอฮอล์เป็นส่วนประกอบหลัก แต่ละตัวจะซึบซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เหมาะกับผิวของคนไทย มีสีและกลิ่นหอมตามธรรมชาติของพืชชนิดนั้น ๆ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์

Parichat Chaiphan เจ้าของกิจการ
( วทบ. จุลชีววิทยา )

 
Copyright © 2009 SiamWebCity.COM